Thị trấn Chợ Rã tổ chức Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ XVI, năm 2023

Ngày 20 tháng 7 năm 2023, UBND thị trấn Chợ Rã phối hợp cùng BCH Đoàn thị trấn Chợ Rã tổ chức Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ XVI, năm 2023. Đến dự Hội thi BTC vinh dự được chào đón đồng chí Chu Thị Thảo – Phó trưởng phòng VH&TT huyện Ba Bể, đồng chí Lý Anh Dũng – Bí thư huyện đoàn Ba Bể, đồng chí Lương Văn Chiến – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Chợ Rã, đồng chí Đinh Anh Hào – Phó bí thư Đảng uỷ – chủ tịch UBND thị trấn Chợ Rã cùng toàn thể các đồng chí là thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Chợ Rã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, tiểu khu trưởng 09 tiểu khu dân cư cùng hơn 400 khán giả đến dự và cổ vũ Hội thi.

Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm nay bao gồm 27 tiết mục văn nghệ, với hơn 100 diễn viên tham gia. Qua hội thi cho thấy các tiết mục văn nghệ đã được các đội dàn dựng hết sức công phu và tập luyệntheo đúng chủ đề và hình thức mà BTC đã đưa ra. Thông qua Hội thi nhằm khơi dậy niềm tự hào truyền thống yêu quê hương, đất nước, khẳng định sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội đối với TTN.

Kết thúc Hội thi BGK đã lựa chọn và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại hội thi, cụ thể như: BTC đã trao 1 giải nhất cho Tiểu khu 9, 02 giải nhì: Tiểu khu 5, Tiểu khu 7, 02 giải ba: Tiểu khu 3, Tiểu khu 4, 04 giải khuyến khích.

Tác giả: Đặng Quỳnh