Hội Phụ nữ thị trấn Chợ Rã nấu cơm miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung

Ngày 26/6, nhóm hội phụ nữ thị trấn Chợ rã đã vận động, quyên góp ủng hộ nấu hơn 160 suất cơm miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú và Trạm y tế xã Thượng Giáo./.

Theo đó, nhóm hội phụ nữ Thị trấn Chợ Rã đã tình nguyện, vận động cộng đồng quyên góp lương thực, thực phẩm để nấu cơm miễn phí phục vụ cho hơn 60 công dân và cán bộ chiến sỹ đang  làm nhiệm vụ tại  khu cách ly tập trung Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú và Trạm y tế Thượng Giáo. Ngoài ra nhóm hội phụ nữ thị trấn Chợ rã còn vận động ủng hộ, trao những suất quà như: Trứng, sữa, mì tôm, nước lọc cho các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Nhóm hội phụ nữ Thị trấn Chợ Rã vận động quyên góp ủng hộ nấu cơm miễn phí phục vụ các công dân và cán bộ chiến sỹ trong khu cách ly.

Mong rằng sự chung tay góp sức của nhóm hội phụ nữ Thị trấn Chợ Rã sẽ được lan tỏa, góp phần cùng chính quyền và nhân dân trong huyện vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Hoàng Chúc (Ba Bể)